Pháp luật về đấu giá tài sản công ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thu Hồng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách giúp bạn đọc nghiên cứu cơ sở lý luận, phân tích đánh giá thực trạng, thực tiễn thực hiện pháp luật về đấu giá tài sản công tại Việt Nam. Đồng thời, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả điều chỉnh của pháp luật về đấu giá tài sản công ở Việt Nam