Thi hành án đối với quyền sử dụng đất theo pháp luật Việt Nam hiện hành - Bùi Nguyễn Phương Lê (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Sách nghiên cứu những vấn đề lý luận về thi hành án đối với quyền sử dụng đất. Kết hợp phân tích thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật về thi hành án đối với quyền sử dụng đất ở Việt Nam, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về thi hành án đối với quyền sử dụng đất.