Lời tuyên bố của Quốc hội về vấn đề Hung-ga-ri - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài viết là lời tuyên bố về vấn đề Hung-ga-ri của Quốc hội nước VNDCCH họp khoá thứ VI: thắng lợi của nhân dân Hunggari đồng thời là thắng lợi chung của tất cả các nước XHCN và của toàn thể nhân dân yêu chuộng hoà bình thế giới. Quốc hội và nhân dân VN hết sức ủng hộ nhân dân Hunggari sẽ vượt được mọi khó khăn để củng cố thắng lợi và kiến thiết đất nước.