Lời tuyên bố của Quốc hội về vấn đề An-giê-ri - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn tuyên bố về vấn đề An-giê-ri của Quốc hội nước VNDCHCH họp khoá thứ VI: tỏ niềm cảm thông sâu sắc và hết sức ủng hộ nhân dân An-giê-ri anh dũng đấu tranh giành quyền dân tộc chính đáng của mình. Nhân dân VN tin tưởng nhân dân An-giê-ri sẽ giành được thắng lợi vẻ vang trông cuộc đấu tranh chính nghĩa.