Đẩy lùi nguy cơ "chệch hướng" - Chí Trung (Nhà xuất bản Dân Trí, 2023)
Tài liệu tập hợp những bài viết, nghiên cứu về mục tiêu xã hội chủ nghĩa và con đường đi lên xã hội chủ nghĩa của nước ta. Trong đó, đề cập đến mục tiêu chủ nghĩa xã hội và định hướng xã hội chủ nghĩa trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Tập trung kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Cung cấp một số nguy cơ chệch hướng xã hội chủ nghĩa - hiện thực và hỗn hợp. Đưa ra một số định hướng xã hội chủ nghĩa là phù hợp với thực tiễn Việt Nam và xu thế phát triển của thời đại..