Pháp luật cho thuê lại lao động ở Việt Nam - Mai Đức Thiện (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách tìm hiểu về thực trạng pháp luật cũng như thực tiễn thực hiện pháp luật cho thuê lại lao động. Bên cạnh làm rõ cơ sở lý luận, thông qua đánh giá thực trạng, thực tiễn thực hiện pháp luật, tác giả còn đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về cho thuê lại lao động ở Việt Nam.