Biên bản số 18: phiên họp ngày 25 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 25/ 01/ 1957. Sáng, ông Tôn Quang Phiệt đề nghị Quốc hội thông qua các dự thảo văn kiện và đều được Quốc hội thông qua. Chiều, Quốc hội bầu các vị vào Ban sửa đổi hiến pháp và Ban Thường Trực. Chiều, khoá họp Quốc hội lần thứ VI bế mạc.