Quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính tại Việt Nam - Từ nhận thức đến thực tiễn - Trương Hồng Quang (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính; góp phần nâng cao nhận thức về quyền, bảo vệ quyền của các đối tượng này đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động xây dựng, thi hành pháp luật tại Việt Nam. Cụ thể, nội dung gồm: Nhận thức chung về quyền và pháp luật về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính; Thực trạng pháp luật và thi hành pháp luật về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính tại Việt Nam hiện nay; Quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính tại Việt Nam.