Nghị quyết về vấn đề kiện toàn tổ chức Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam DCCH về vấn đề kiện toàn tổ chức Quốc họi đã được Quốc hội nhất trí thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 24-1-1957.