Pháp luật về dân chủ trực tiếp - Hoàng Thị Thu Thủy (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách đề cập những cơ sở lý luận và quá trình phát triển, thực trạng hoàn thiện pháp luật về dân chủ trực tiếp ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra những quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật về dân chủ trực tiếp. Cơ sở lý luận hoàn thiện pháp luật về dân chủ trực tiếp ở Việt Nam hiện nay; Quá trình phát triển và thực trạng hoàn thiện pháp luật về dân chủ trực tiếp ở Việt Nam hiện nay; Quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật về dân chủ trực tiếp ở Việt Nam hiện nay.