Bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù tại Việt Nam - Đỗ Thị Phượng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách nghiên cứu hệ thống, toàn diện về lý luận và thực tiễn pháp luật về bảo vệ quyền con người của người bị kết án phạt tù. Cuốn sách cũng đồng thời đưa ra các phân tích, đánh giá, kiến nghị cũng như các cơ chế hữu hiệu nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật hướng tới mục tiêu bảo đảm quyền con người của ngưòi bị kết án phạt tù ở Việt Nam hiện nay.