Luật quy định quyền tự do hội họp - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn Luật quy định quyền tự do hội họp gồm 10 điều được Quốc hội nước Việt Nam DCCH biểu quyết thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 24-1-1957.