Chủ nghĩa dân túy trong đời sống chính trị thế giới và gợi ý tham khảo đối với Việt Nam - Phùng Chí Kiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Nội dung cuốh sách khái quát cơ bản về chủ nghĩa dân túy cũng như những biểu hiện cụ thể của nó ở một số nền chính trị tiêu biểu trên thế giới, từ đó nhận diện, đánh giá và đưa ra gợi ý tham khảo cho việc ứng xử vối chủ nghĩa dân túy ỏ Việt Nam. Cuốn sách là tài liệu nghiên cứu, tham khảo có giá trị, đặc biệt phù hợp vối độc giả nghiên cứu chuyên sâu về chính trị học Việt Nam và chính trị học thế giới.