Luật về chế độ báo chí - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn Luật về chế độ báo chí gồm ba chương. Chương 1 về tính chất và nghĩa vụ của báo chí. Chương 2 về quy định về quyền lợi và hoạt động của báo chí. Chương 3 về điều khoản thi hành và các điều khoản chung.