Góc nhìn luật sư: Những quy định cần biết khi đầu tư vào Việt Nam - Lê Thị Dung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách khái quát toàn bộ về cơ chế, chính sách dành cho nhà nhà đầu tư nước ngoài, cũng như quy trình, thủ tục, quy định pháp luật liên quan đến những vấn đề cơ bản của nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.