Những nguyên lý của chủ nghĩa cộng sản - Ph. Ăngghen (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc những kiến thức chung về tài nguyên nước; những tác động ánh hường đối với tài nguyên nước, môi trường nước do hoạt động sống, hoạt động kinh tế của con người gây nên; sự cần thiết phải bảo vệ, khai thác và sử dụng tài nguyên nước hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả; chính sách phổ biến pháp luật về quản lý, bảo vệ, khai thác, sử dụng tài nguyên nước và phòng, chống hậu quả do nước gây nên; hướng dẫn một số biện pháp bảo vệ, sử dụng tiết kiệm nước trong sinh hoạt.