Dự thảo nghị quyết về việc ban hành luật công đoàn - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn dự thảo nghị quyết về việc ban hành luật công đoàn.