Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam - Nguyễn Xuân Thắng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách tổng hợp một số bài tham luận hội thảo giúp người đọc nhận diện đầy đủ, toàn diện giá trị nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật; cũng như đánh giá thực tiễn vận dụng ở Việt Nam, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho công tác xây, hoàn thiện bộ máy Nhà nước và hệ thống pháp luật trong điều kiện, bối cảnh mới.