Chính sách thuế về miễn, giảm thuế và hướng dẫn chi tiết thực hiện nghiệp vụ thuế mới nhất - Quang Thanh (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách giúp người đọc nắm bắt các nội dung về chính sách mới nhất về thuế. Cụ thể, đề cập: Hướng dẫn thi hành Luật Quản lý thuế và quy trình quản lý hóa đơn điện tử; Chính sách về miễn, giảm thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp; Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế nội địa; Quy định mới hướng dẫn thi hành Luật Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.