Thuyết trình riêng về việc đề nghị thông qua sắc lệnh về chế độ báo chí - Lê Huy Vân (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Thuyết trình trình bày những lý do, nguyên nhân của việc đề nghị thông qua sắc lệnh về chế độ báo chí của tiểu ban dự luật sau khi đã nghiên cứu sắc lệnh số 282-SL ngày 14/12/1956 và tham khảo ý kiến của nhiều luật gia