Sta Lin toàn tập. Tập 6 - Trung ương Đảng Cộng sản (Bôn-sê-vích) Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Gồm những tác phẩm viết trước năm 1924, đóng vai trò to lớn trong việc đánh bại về mặt tư tưởng, chủ nghĩa Tơ-rốt-ski và những tập đoàn khác chống Lê-nin, trong việc bảo vệ, luận chứng và phát triển chủ nghĩa Mác Lê-nin