Áp dụng pháp luật hình sự - Lý luận và thực tiễn - Võ Khánh Vinh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách đề cập và phân tích một cách sâu sắc lý luận và thực tiễn lập pháp về áp dụng pháp luật hình sự Việt Nam. Cụ thể, tập trung vào các nội dung: Những vấn đề chung áp dụng pháp luật hình sự; Áp dụng bộ phận giả định của quy phạm pháp luật hình sự; Áp dụng bộ phận quy định của quy phạm pháp luật hình sự; Áp dụng bộ luật chế tài của quy phạm pháp luật hình sự.