Dự luật quy định quyền tự do hội họp - Tiểu ban dự luật (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn Dự luật quy định quyền tự do hội họp gồm 10 điều nói về quyền tự do của nhân dân được tôn trọng và bảo đảm. Không ai được xâm phạm đến quyền tự do hội họp; không phải xin phép trước; các cuộc họp công cộng phải được UB cho phép trước; người tổ chức cuộc họp phải chịu trách nhiệm về cuộc họp...