Hoàn thiện pháp luật điều chỉnh mô hình kinh tế chia sẻ ở Việt Nam hiện nay - Chu Thị Hoa (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách nghiên cứu một số vấn đề lí luận về mô hình kinh tế chia sẻ và kinh nghiệm quốc tế về xây dựng, hoàn thiện pháp luật điều chỉnh mô hình kinh tế chia sẻ. Phân tích thực trạng pháp luật điều chỉnh mô hình kinh tế chia sẻ ở Việt Nam hiện nay; từ đó đưa ra định hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.