Góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm, luận điệu sai trái, thù địch chống phá Đại hội XIII - Lê Thế Cương (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2023)
Nội dung cuốn sách tập trung phân tích làm rõ âm mưu, phương thức, thủ đoạn nhận diện, đấu tranh phản bác lại các quan điểm, luận điệu sai trái, thù địch lợi dụng những vấn đề kinh tế, chính trị, vân hóa nóng bỏng của đời sống xã hội để xuyên tạc, chống phá Đại hội XIII của Đảng, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng, quan điểm, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; trên cơ sở luận cứ khoa học, trực điện đấu tranh, phê phán, phủ định những quan điểm xuyên tạc, sai trái, thù địch mà các thế lực, phần tử đẩy mạnh hoạt động chống phá trong thời gian vừa qua.