Thuyết trình riêng về dự luật quy định quyền lự do hội họp và lập hội - Lê Huy Vân (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Thuyết trình về dự thảo luật về quyền tự do hội họp và lập hội: các lý do, các tính chất và những nguyên tắc cần tuân theo vaf những trường hợp bị truy tố trước pháp luật.