Pháp luật về hợp đồng dưới góc nhìn luật học so sánh - Nguyễn Hiền Phương (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2022)
Cuốn sách cung cấp một cách khái quát những vấn đề lý luận về hợp đồng và pháp luật hợp đồng. Tìm hiểu quy định pháp luật về hợp đồng của một số quốc gia và Việt Nam dưới góc nhìn luật so sánh, chỉ ra những điểm tương đồng và khác biệt cũng như các bài học kinh nghiệm quý báu sẽ góp phần hòa nhập với xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng và hoàn thiện pháp luật Việt Nam về vấn đề này.