Phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan Nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp theo Hiến pháp năm 2013 - Lê Thị Thiều Hoa (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích, có giá trị cho việc nghiên cứu cũng như áp dụng trong việc xây dựng, hoàn thiện cơ chế thực hiện phân công, phối hợp và kiểm soát quyển lập pháp giữa các cơ quan Nhà nước ở nước ta hiện nay. Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Lý luận chung về quyền lập pháp và phân công, phối hợp, kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp; Thực trạng phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp theo Hiến pháp năm 2013; Quan điểm và giải pháp hoàn thiện việc phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp tại Việt Nam.