Thuyết trình riêng về dự luật đảm bảo quyền tự do thân thề và quyền bất khả xâm phạm đổi với nhà ở, đồ vật và thư tin của nhân dân - Lê Huy Vân (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Thuyết trình riêng về dự luật đảm bảo quyền tự do thân thể và quyền bất khả xâm phạm về nhà ở, đồ vật và thư tín của nhân dân gồm những điểm sau: Một là việc bắt người phạm pháp. Hai là việc tạm giữ, tạm giam, tạm tha. Ba là việc khám người, khám đồ vật, khám nhà ở và thư tín.