Quy định về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm - Ủy ban Kiểm tra Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Cuốn sách tổng hợp các quy định về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm. Bao gồm: Quy định số 69-QD/TW, ngày 6 tháng 7 năm 2022 của Bộ Chính trị Về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm; Hướng dẫn số 05-HD/UBKTTW, ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thực hiện một số điều trong Quy định số 69-QD/TW, ngày 06 tháng 7 năm 2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; Hướng dẫn sô' 03-HD/UBKTTW, ngày 03 tháng 11 năm 2022 của ủy ban Kiểm tra Trung ương thực hiện một sô' điều của Quy chê' phôi hợp giữa các cơ quan kiêm soát tài sản, thu nhập; Quyết định số 354-QD/UBKTTW, ngày 22 tháng 12 năm 2021 của ủy ban Kiểm tra Trung ương ban hành các quy trình thực hiện kiểm tra, giám sát và thi hành ký luật đảng; Quyết định số 89-QD/TW, ngày 01 tháng 12 năm 2022 của Ban Bí thư ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng của cấp ủy tỉnh và tương đương dến cơ sở.