Thuyết trình chung của Tiều ban dự luật về các dự luật - Tiều ban dự luật về các dự luật (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bản thuyết trình báo cáo kết quả nghiên cứu và thảo luận của Tiêu ban về các dự luật và sắc lệnh do Chính phủ đưa trình Quốc hội. Những dự luật gồm có một dự luật quy định quyền lập hội, một dự luật quy định quyền hội họp và một dự luật đảm bảo quyền tự do thân thể và quyền bất khả xâm phạm về nhà ở, đồ vật, thư tín của nhân dân, và sắc lệnh số 282-SL về chế độ báo chí.