Luật Tư pháp quốc tế Thụy Sĩ - Niklaus Meier (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc oàn văn đạo luật: " Luật Tư pháp quốc tế Thụy Sĩ" với 13 Chương và 200 Điều điều chỉnh trong các vấn đề quốc tế: Thẩm quyền của cơ quan hành pháp hoặc tư pháp Thụy Sĩ; Pháp luật áp dụng; Điều kiện công nhận và thi hành quyết định của nước ngoài; Phá sàn và hòa giải; Trọng tài và Các điều ước quốc tế được bảo lưu. Đây là một đạo luật đã đóng góp vào việc khẳng định uy tín cao của Thụy Sĩ trong giải quyết các vấn đề về xung đột pháp luật, xung đột về thẩm quyền và về trọng tài, về lựa chọn tòa án và đã tạo cảm hứng cho việc xây dựng nhiều văn bản pháp luật liên quan trên toàn thế giới.