Biên bản số 17: Phiên họp ngày 24 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 24/ 01/ 1957. Sáng, Hồ Chủ tịch báo tin mừng về tổng tuyển cử thắng lợi ở Ba Lan. Quốc hội thảo luận những dự luật mà Chính phủ đã trình bày trước Quốc hội. Chiều, Ông Lê Huy Vân thay mặt tiểu ban dự luật trình bày kêt quả buổi họp tổ của các đại biểu về các dự luật.