Những vấn đề cơ bản trong Luật Tố tụng hình sự một số nước trên thế giới - Trần Quang Tiệp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách trình bày có hệ thống, ngắn gọn, dễ hiểu các quy định của Luật Tố tụng hình sự các nước Nga, Anh, Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Từ đó, góp phần hỗ trợ hoạt động xây dựng và thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự ở nước ta hiện nay, nhất là trong bối cảnh xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.