Thuyết trình của Tiểu ban sửa đồi hiến pháp - Tiểu ban sửa đồi hiến pháp (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bản thuyết trình của tiểu ban sửa đổi hiến pháp gồm hai phần: Một là Nhận định về ý nghĩa và giá trị của bản hiến pháp 1946; Hai là sự cần thiết phải sửa đổi bản hiến pháp 1946 và một vài đề nghị của Tiểu ban về những hướng sửa đổi sau này.