Tổng quan Luật hình sự Việt Nam - Trịnh Tiến Việt (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm 19 chương, trình bày những vấn đề cơ bản như: Nhận thức chung về Luật hình sự Việt Nam và Khoa học Luật hình sự; Cấu tạo và hiệu lực của Bộ luật hình sự Việt Nam; Tội phạm; Cấu thành tội phạm và các yếu tố cấu thành tội phạm; Khách thể của tội phạm; Mặt khách quan của tội phạm; Chủ thể của tội phạm; Mặt chủ quan của tội phạm; Các giai đoạn phạm tội;...