Thuyết trình của Tiều ban kiện toàn tồ chức Quốc hội - Tiểu ban kiện toàn tổ chức Quốc hội (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bản thuyết trình của tiểu ban kiện toàn tổ chức Quốc hội gồm hai phần chính. Một là lý do và yêu cầu kiện toàn tổ chức Quốc hội. Hai là những vấn đề cụ thể: Tuyển cử bổ sung, nhiệm vụ quyền hạn của Quốc hội, nhiệm vụ quyền hạn và tổ chức của Ban TTQuốc hội, kết luận.