Nâng cao năng lực cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đáp ứng yêu cầu tình hình mới - Trần Thị Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Nội dung cuốn sách trình bày một cách tương đối toàn diện, có hệ thông về năng lực cầm quyền của Đảng, qua đó đề xuất một số giải pháp để tiếp tục nâng cao năng lực cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ giai đoạn mới.