Biên bản số 16: phiên họp ngày 23 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 23/ 01/ 1957. Sáng, các đại biểu đọc tham luận về những vấn đề liên quan đến Quốc hội và Ban TTQuốc hội: sinh hoạt của Quốc hội, lề lối làm việc của Ban TTQuốc hội, tham luận về nhiệm vụ và quyền hạn của Ban TTQuốc hội. Chiều, Nghị quyết về vấn đề sửa đổi Hiến pháp chưa được thông qua, các đại biểu đọc tham luận về vấn đề sửa đổi Hiến pháp.