Bình luận khoa học Luật cư trú - Trần Ngọc Đường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho cá nhân, tổ chức nhu cầu tìm hiểu pháp luật về cư trú. Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Phần thứ nhất: Sự cần thiết ban hành, quan điểm chỉ đạo xây dựng, bố cục của Luật Cư trú năm 2020; Phần thứ hai: Bình luận khoa học Luật Cư trú năm 2020.