Nghị quyết hoàn toàn tin nhiệm Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về hoàn toàn tín nhiệm Chính phủ được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 22-1-1957.