Pháp luật về lãi, lãi suất, phạt vi phạm trong quan hệ dân sự, thương mại và tín dụng ngân hàng - Lương Khải Ân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu các khía cạnh pháp lý, kinh tế về lãi, lãi suất, tập trung vào các vấn đề pháp lý và thực tiễn áp dụng trong quan hệ hợp đồng vay tài sản (dân sự) và tín dụng ngân hàng cũng như trong các nghĩa vụ trả lãi trong quan hệ dân sự và kinh doanh thương mại.