Lời phát biểu của Thủ tướng Chính phủ về sự nhất tri giữa Quốc hội, Chính phủ và nhân dân - Thủ tướng Chính phủ (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn lời phát biểu của Thủ tướng Chính phủ về sự nhất trí giữa Quốc hội, Chính phủ và nhân dân tóm lược thành quả , nhận định khó khăn sai lầm và ghi nhận công lao to lớn của toàn thể nhân dân trước hết là nhân dân lao động trong 2 năm qua.