Hoạt động tranh tụng tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Nguyễn Thị Mai (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm: Những vấn đề lý luận về hoạt động tranh tụng tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự; Quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về hoạt động tranh tụng tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và thực tiễn thi hành; Yêu cầu và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tranh tụng tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự