Di sản Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới - Bùi Đình Phong (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2023)
Cuốn sách trình bày bản chất, đặc điểm, giá trị tư tưởng Hồ Chí Minh. Tập trung vào Di sản Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới. Phân tích các bài học kinh nghiệm trong 35 năm đổi mới - chủ yếu là các bài học thực hiện Nghị quyết Đại hội XII trong văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng cùng với các quan điểm chỉ đạo trong giai đoạn tới mang đậm dấu ấn tư tưởng Hồ Chí Minh. Nâng cao năng lực cầm quyền của Đảng dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh...