Nghị quyết về vấn đề ngoại giao - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về vấn đề ngoại giao được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 22-1-1957.