Nghị quyết về công tác dân tộc - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về công tác dân tộc được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 22-1-1957.