Di chúc và điều kiện có hiệu lực của di chúc - Hoàng Thị Loan (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2022)
Cuốn sách bao gồm các nội dung sau: Một số vấn đề lý luận về di chúc, điều kiện có hiệu lực của di chúc; Điều kiện để di chúc hợp pháp; Điều kiện để di chúc phát sinh hiệu lực pháp luật; Điều kiện để di chúc được thi hành; Kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về điều kiện có hiệu lực của di chúc.