Cung cấp, thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm ba chương có nội dung sau: Những vấn đề lý luận về cung cấp, thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự; Thực trạng pháp luật Việt Nam về cung cấp và thu thập chứng cứ của đương sự trong tố tụng dân sự và thực tiễn thực hiện; Yêu cầu và giải pháp nâng cao hiệu quả của cung cấp và thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự Việt Nam.