Nghị quyết về vấn đề xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về vấn đề xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 22-1-1957.